สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล ปรับปรุง 8 พฤษภาคม 2553
สนับสนุนทุนวิจัยโดยแผนงานสร้างเสริมการเรียนรู้กับสถาบันอุดมศึกษาไทยเพื่อการพัฒนานโยบายสาธารณะที่ดี (นสธ.)
ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)
สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
ผศ.ดร. พรรัตน์ สินชัยพานิช
ดร.ครรชิต จุดประสงค์
ผศ.ดร. เรณู ทวิชชาติวิทยากูล
รศ.ดร. พงศธร สังข์เผือก
รศ.ดร.วิสิฐ จะวะสิต